GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

TỔNG ĐẠI LÝ HYUNDAI xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng đã quan tâm và luôn đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay với xu thế xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa là một phần không thể tách rời trong cuộc sống hiện đại.

Với sự tiến bộ của xã hội, tổng đại lý hyundai chúng tôi được vinh dự cung cấp dòng xe Hyundai do nhà máy Đô Thành láp ráp và nhập khẩu : XE TẢI HYUNDAI ĐÔ THÀNH ( từ 1,6 tấn  –  10 tấn ), XE TẢI DAEWOO, XE TẢI CAMC, XE TẢI TERACO, XE TẢI HOWO…

     Trong suốt thời gian hoạt động của công ty ( đại diện là công ty cổ phần ô tô Hoàn Cầu ) chúng tôi luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo, dịch vụ sữa chữa 24/24 đồng thời phụ tùng luôn sẵn có. Với đội ngũ nhân viên không ngừng trao đổi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi khách hàng đến giao dịch tại công ty.

Đặc biệt TỔNG ĐẠI LÝ HYUNDAI chúng tôi hỗ trợ khách hàng trả góp 80% – 90% với thủ tục nhanh gọn, không cần thế chấp, với lãi suất thấp, ưu đãi…

TỔNG ĐẠI LÝ HYUNDAI chúng tôi xin gửi lời tri ân và mong có nhiều cơ hội để được “PHỤC VỤ” quý khách hàng.

 

Thông tin công ty TỔNG ĐẠI LÝ HYUNDAI chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ HOÀN CẦU AN SƯƠNG

Mã số thuế : 0314410455

Địa chỉ: 1C Quốc Lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

Website: www.tongdailyhyundai.com

Hotline (24/24): 0943 91 92 98 –  0964 935 234

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *